皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

Tổng thống Nga Vladimir Putin (Ảnh: Reuters) 

Theo Điện Kremlin, Tổng thống Nga Vladimir Putin cảnh báo: "Phía Nga đã chú ý về các cuộc tấn công thường xuyên của Ukraine vào các cơ sở nhà máy điện hạt nhân, bao gồm cả việc lưu trữ chất thải phóng xạ, nơi chứa đầy những hậu quả thảm khốc". Ông Putin chỉ ra rằng các lực lượng Ukraine đang sử dụng vũ khí do phương Tây cung cấp và tiếp tục các cuộc bắn phá có mục tiêu và quy mô lớn vào cơ sở hạ tầng dân sự của các thành phố Donbass, gây ra đau khổ cho người dân.

Bên cạnh đó, Tổng thống Nga cũng đã đề cập đến các biện pháp mà chuyên gia nước này thực hiện để bảo đảm an ninh vật chất của nhà máy, nhấn mạnh sự cần thiết phải tác động đến các cơ quan chức năng ở Kyiv để mọi cuộc bắn phá chấm dứt ngay lập tức.

Về phần mình, Điện Elysee cho biết Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã yêu cầu ông Putin rút vũ khí hạng nặng và hạng nhẹ khỏi nhà máy này, đồng thời kêu gọi Moscow tuân thủ các khuyến nghị của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) để  bảo đảm an ninh tại Zaporizhzhia.

,

胜负彩www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩上胜负分析专家数据更新最快。胜负彩开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trong cuộc điện đàm, hai nhà lãnh đạo cũng khẳng định lập trường ủng hộ phi chính trị hóa tương tác về tình hình của nhà máy điện hạt nhân với sự tham gia của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế.

Trong diễn biến liên quan, cũng trong ngày 11/9, IAEA xác nhận một đường dây điện dự phòng cho nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia đã được khôi phục, cung cấp nguồn điện bên ngoài cần thiết để làm mát các lò phản ứng của cơ sở này. Trên mạng xã hội Twitter, IAEA nêu rõ đường dây điện dự phòng được khôi phục từ hôm 10/9 để đảm bảo nguồn cung cấp điện cần thiết cho nhà máy sau khi công ty vận hành quyết định đóng cửa lò phản ứng còn hoạt động cuối cùng của nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia.

Nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia nằm dưới sự kiểm soát của Nga từ tháng 3 vừa qua. Trong những ngày gần đây, tại khu vực này đã xảy ra nhiều vụ tấn công quân sự. Các lò phản ứng hạt nhân tại nhà máy cũng dần lần lượt ngắt kết nối với mạng lưới điện quốc gia. Hiện Nga và Ukraine đang cáo buộc lẫn nhau pháo kích vào nhà mày này./.

上海新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与上海新闻网无关。转载请注明:Tổng thống Nga và Pháp điện đàm về nhà máy điện hạt nhân Zaporizhia
发布评论

分享到:

三公大吃小如和调整心态(www.eth108.vip):Kon Tum đề xuất quy hoạch sân bay Măng Đen 4.000 tỷ đồng
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。