新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

,

Hình ảnh: Blizzard / Kotaku

Đã đến lúc để có thêm những giọt Twitch Overwatch 2! Lần này là để kỷ niệm mùa ma quái. Người xem Twitch sẽ có cơ hội kiếm được hai món mỹ phẩm bắt đầu từ ngày 25 tháng 10, cộng với một vài món khác vào cuối tháng 11. Như với tất cả các lần giảm Twitch, bạn sẽ cần liên kết tài khoản Battle.net với tài khoản Twitch của mình, cùng với một số chi tiết quan trọng khác. Vì vậy, chúng ta hãy đi qua nó.

Khi nào có Overwatch 2 Halloween Twitch Drops?

Theo blog của Blizzard đưa tin chi tiết, đợt giảm giá Twitch của Overwatch 2 theo chủ đề Halloween bắt đầu vào ngày 25 tháng 10 lúc 2 giờ chiều theo giờ ET đến 2 giờ chiều ngày 6 tháng 11.

Sau khi mùa kẹo ngô đang ở phía sau chúng ta, một đợt giảm giá Twitch khác với mỹ phẩm cho Reinhardt và Brigitte sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 11 lúc 2 giờ chiều theo giờ ET đến 2 giờ chiều ngày 30 tháng 11

Cách nhận Skin huyền thoại Werewolf Winston

Theo thông lệ với Twitch drop, bạn sẽ cần ghi lại vài giờ để xem Overwatch 2. Nhưng không nhất thiết phải xem tất cả cùng một lúc hoặc cùng một kênh. Bạn có thể tự do xem các kênh khác nhau vào các thời điểm khác nhau để kiếm được tiến độ về phần thưởng của mình.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Để bắt đầu, bạn sẽ cần xem Overwatch 2 trên Twitch để xem Werewolf trong hai giờ. Sau đó, xem thêm bốn giờ (tổng cộng sáu giờ) cho skin Huyền thoại Werewolf Winston. Bạn có thể xem bất kỳ kênh nào trong danh mục Overwatch 2 trên Twitch.

Kinh nghiệm trong quá khứ đã cho chúng tôi biết rằng phải trả tiền để chắc chắn rằng một streamer đang cung cấp phần thưởng. Bất kỳ kênh nào trong danh mục của trò chơi đều phải đủ điều kiện, nhưng hãy kiểm tra kỹ tiêu đề của luồng vì nhiều người phát trực tuyến bao gồm “giọt Twitch” hoặc “đã bật giọt” (hoặc ngôn ngữ tương tự) để cho biết kênh của họ đang tham gia. Cũng có thể có một bot trong cuộc trò chuyện của người phát trực tuyến cho biết rằng phần thưởng đã được bật. Hoặc, bạn luôn có thể hỏi trong cuộc trò chuyện.

Bạn phải liên kết tài khoản Battle.net và Twitch của mình. Ngay cả khi bạn đã làm điều đó trước đây và đã tham gia các đợt giảm Twitch trước đó, bạn cũng không muốn ghi lại nửa tá giờ xem Overwatch mà không có gì. Truy cập trang kết nối trên tài khoản Battle.net của bạn và nhấp vào liên kết để kết nối tài khoản Twitch của bạn. Làm theo tất cả các hướng dẫn bên Twitch và bạn sẽ được thiết lập.

Nếu bạn đã làm đúng, nó sẽ trông giống như thế này (với hình đại diện và tên người dùng Twitch của bạn):

Ảnh chụp màn hình: Blizzard / Kotaku

Xem Twitch trên bảng điều khiển trò chơi và ứng dụng TV thông minh KHÔNG được tính. Bạn phải xem Twitch trên trình duyệt web của máy tính hoặc ứng dụng Twitch trên Android / iOS để nhận phần thưởng của mình!

Tôi đã xem mọi thứ. Đồ của tôi đâu?

Phần thưởng trong trò chơi từ các phần thưởng Twitch không tự động xuất hiện trong trò chơi của bạn. Khi bạn đã xóa đủ thời gian xem cần thiết, hãy chuyển đến menu Drops Inventory trên Twitch để nhận (các) phần thưởng của bạn. Phần thưởng đã yêu cầu sẽ hết hạn sau 14 ngày nếu tài khoản Battle.net của bạn không được liên kết. Các vật phẩm đã yêu cầu cũng có thể mất đến 24 giờ để xuất hiện trong trò chơi của bạn, vì vậy hãy rèn luyện một chút kiên nhẫn.

Làm cách nào để bật phần thưởng trên luồng của tôi?

Nếu bạn phát trực tiếp và muốn đảm bảo người xem có thể tham gia, thì một vài cú nhấp chuột sẽ giúp kênh của bạn giảm lượt xem. Để đảm bảo sự kiện phát trực tiếp của bạn sẽ giải quyết được những lần rớt Twitch trong Overwatch 2, hãy truy cập “Trang tổng quan của người sáng tạo”. Trong “Phần thưởng cho người xem”, bạn sẽ thấy “Phần thưởng”. Trên trang đó, bạn sẽ nhấp vào thanh trượt bên cạnh “Bật giọt” để nó có dấu kiểm màu tím và bạn đã sẵn sàng!

Ảnh chụp màn hình: Twitch / Kotaku

Cách yêu cầu Reinhardt và Brigitte Twitch Drops

Sau ngày 6 tháng 11, bạn sẽ có cơ hội khác để kiếm một số mỹ phẩm độc quyền của Twitch Drop. Lần này, bạn có thể lấy Quà lưu niệm Reinhardt Mug sau khi xem Overwatch 2 trị giá hai giờ trên Twitch. Sau đó, bạn có thể kiếm được Bùa vũ khí Brigitte Kitten sau ba giờ bổ sung (tổng cộng năm).

Hình ảnh: Blizzard

Như đã đề cập ở trên, những đợt giảm giá này sẽ có sẵn từ ngày 15 tháng 11 lúc 12 giờ đêm theo giờ ET đến 2 giờ chiều ngày 30 tháng 11

Làm cách nào để đồng đội của tôi chơi hỗ trợ?

Tôi nghe bạn rất lớn và rõ. Đáng buồn thay, tôi không có ảnh chụp màn hình hoặc khoảng thời gian nào để chia sẻ cho vấn đề đó. Nhưng nếu bạn mới sử dụng Overwatch 2 và đang tìm kiếm một số mẹo cơ bản để bắt đầu, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi. Và nếu bạn đang tìm cách vượt qua những thách thức trong mùa tính theo thời gian của mình, chúng tôi đã chia nhỏ những thách thức đó để bạn có thể bắt đầu thực hiện.

上海新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与上海新闻网无关。转载请注明:新2最新登录址:Cách nhận Overwatch 2 Halloween Twitch Drops
发布评论

分享到:

皇冠网址app:王仁曼慧眼识天才 林隽永舞出传奇
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。