足球博彩分析www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩分析上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩分析开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。


UBND tỉnh trao giấy chứng nhận đầu tư cho 2 dự án hơn 2.700 tỷ đồng tại khu vực Đầm Nhà Mạc (KKT ven biển Quảng Yên), ngày 1-9-2022.

Ngay sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, Quảng Ninh là địa bàn hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư quan tâm, nhất là đối với địa bàn KCN, KKT của tỉnh. Để đảm bảo cho công tác đón tiếp, trao đổi, xúc tiến đầu tư đối với các nhà đầu tư nước ngoài, các sở, ban, ngành, địa phương liên quan của tỉnh đã phối hợp chặt chẽ, nòng cốt là Ban Quản lý KKT tỉnh, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư rà soát, cập nhật, bổ sung hoàn thiện nội dung bộ tài liệu xúc tiến đầu tư vào KCN, KKT tỉnh bằng 5 ngôn ngữ thông dụng (Tiếng Việt, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản).

Ông Châu Thành Hưng, Phó trưởng Ban Quản lý KKT tỉnh, cho biết: Nhà đầu tư đến nghiên cứu đầu tư đã được các đơn vị liên quan phối hợp làm việc trực tiếp, trao đổi về định hướng thu hút đầu tư của tỉnh, ngành nghề, lĩnh vực được ưu tiên gắn với từng cơ chế, chính sách và địa bàn KCN, KKT cụ thể.

Đối với những nhà đầu tư chưa thể làm việc trực tiếp, các đơn vị liên quan đã tiếp tục duy trì các hình thức trao đổi, cung cấp thông tin, hướng dẫn qua điện thoại, email, mạng xã hội; tổ chức các buổi làm việc trực tuyến với nhà đầu tư thông qua các ứng dụng họp online; thường xuyên cập nhật các thông tin về cơ chế, chính sách, hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh tại các KCN, KKT trên Website của Ban Quản lý KKT tỉnh và trang DDCI của tỉnh nhằm cung cấp thông tin, phục vụ các doanh nghiệp, nhà đầu tư cập nhật, tra cứu thông tin.

Đặc biệt, trên cơ sở quy hoạch phát triển các KCN, KKT và cập nhật định hướng thu hút đầu tư của tỉnh, Ban Quản lý KKT tỉnh đã phối hợp với đơn vị liên quan đề xuất danh mục dự án kêu gọi, thu hút đầu tư vào các KCN, KKT định hướng đến năm 2025. Hiện đã có 1 dự án logistics, 6 dự án hạ tầng KCN, các dự án sản xuất công nghiệp chế biến, chế tạo được cập nhật, công bố công khai đến các nhà đầu tư.

,

皇冠体育apiwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育api接入的官方平台。

,
KCN Bắc Tiền Phong (TX Quảng Yên) đang thu hút nhiều nhà đầu tư đến nghiên cứu đầu tư.

Từ những định hướng, thông tin về các dự án đầu tư, từ đầu năm 2022 đến nay, đã có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến tìm hiểu nghiên cứu đầu tư, trong đó phải kể đến, như: Tập đoàn Sojitz (Nhật Bản) và đối tác Tập đoàn Geely (Trung Quốc) nghiên cứu đầu tư dự án nhà máy lắp ráp ô tô tại KCN Bắc Tiền Phong; Công ty TNHH Samsung Vina (Hàn Quốc) đến tìm hiểu đầu tư tại KCN Sông Khoai; Tập đoàn Wish U Success (Đài Loan) nghiên cứu triển khai đầu tư dự án bán dẫn, vi mạch tại KCN Nam Tiền Phong, Bắc Tiền Phong; Tập đoàn Skoda (Cộng hòa Séc) và Tập đoàn Thành Công nghiên cứu hợp tác thực hiện dự án phân phối và sản xuất, lắp ráp ô tô tại KCN Việt Hưng; Tập đoàn Frasers Property Holdings (Singapore) khảo sát, nghiên cứu đầu tư dự án nhà xưởng cao cấp tại KCN Đông Mai.

Chỉ tính riêng trong 10 tháng, tổng nguồn vốn thu hút đầu tư vào các KCN, KKT đạt gần 7.900 tỷ đồng. Trong đó, đã thu hút mới 11 dự án, gồm 6 dự án FDI với tổng nguồn vốn đăng ký đầu tư gần 3.900 tỷ đồng và 5 dự án vốn đầu tư trong nước, với tổng nguồn vốn đăng ký đầu tư trên 3.200 tỷ đồng. Đồng thời điều chỉnh tăng vốn cho 3 lượt dự án, gồm 1 dự án FDI với số vốn đăng ký đầu tư tăng thêm 69 tỷ đồng và 2 dự án trong nước, với số vốn tăng thêm 587 tỷ đồng.


Dự án công nghệ tấm silic Jinko Solar Việt Nam tại KCN Sông Khoai.

Nổi bật, ngày 1-9-2022, tại khu vực Đầm Nhà Mạc (KKT ven biển Quảng Yên), UBND tỉnh đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho 2 dự án, với tổng nguồn vốn đầu tư trên 2.700 tỷ đồng, gồm: Dự án nhà máy sản xuất điện tử Quảng Yên của Công ty TNHH Điện tử Quảng Yên có diện tích 33ha, tổng vốn đầu tư 1.467 tỷ đồng sản xuất tai nghe Bluetooth không dây, sản xuất loa cho điện thoại di động; dự án xây dựng nhà máy phụ tùng động cơ máy nông nghiệp của Công ty TNHH Công nghiệp chế tạo Quảng Yên, có diện tích 27,6ha, tổng vốn đầu tư 1.248 tỷ đồng. Đây là 2 dự án được kỳ vọng sẽ tạo ra giá trị gia tăng lớn, đóng góp tích cực cho NSNN và giải quyết công ăn, việc làm cho lao động địa phương trong thời gian tới của tỉnh.

Dự kiến, trong năm 2023, trên cơ sở định hướng chiến lược phát triển các KCN, KKT đang được Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, các đơn vị liên quan của tỉnh sẽ chủ động đề xuất, tham mưu cho tỉnh thu hút thêm nhiều nhà đầu tư chất lượng, đảm bảo mục tiêu đến năm 2025, tỉnh Quảng Ninh sẽ trở thành tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại đúng như tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã xác định.

,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上海新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与上海新闻网无关。转载请注明:足球博彩分析:Thu hút đầu tư trong các KCN, KKT
发布评论

分享到:

新2足球信用平台出租:国家卫健委发布关于印发新冠病毒感染者居家治疗指南的通知
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。