telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram营销包括telegram营销、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ổn định nhân sự

Ở nhiệm kì 8, Hội đồng huấn luyện viên quốc gia gồm Chủ tịch Nguyễn Sỹ Hiển và 4 uỷ viên là các ông Lê Huỳnh Đức, Phan Thanh Hùng, Mai Đức Chung và bà Đoàn Thị Kim Chi. Hội đồng huấn luyện viên quốc gia có vai trò cố vấn, tiếng nói riêng trong công tác chuyên môn của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng như các vấn đề chung của bóng đá nước nhà.

Trong buổi Hội nghị đại biểu Huấn luyện viên quốc gia khoá 9 (nhiệm kỳ 2022-2026) sáng nay, Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF – ông Trần Anh Tú cho biết: “Hội nghị đại biểu Huấn luyện viên quốc gia được tổ chức 4 năm/lần. Hội nghị cũng là thời điểm để chúng ta lựa chọn những thành viên có tâm, có tầm vào Hội đồng Huấn luyện viên Quốc gia VFF cho khoá tiếp theo. Vai trò của huấn luyện viên từ cấp độ trẻ đến đội tuyển quốc gia rất quan trọng. Vì thế, Hội đồng Huấn luyện viên quốc gia có nhiệm vụ duy trì, bồi dưỡng năng lực huấn luyện viên”.

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: VFF 

Cũng tại Hội nghị, các huấn luyện viên tiến hành bầu ra 5 thành viên chủ chốt của Hội đồng Huấn luyện viên Quốc gia khoá 9. Theo đó, ông Chu Đình Nghiêm có số phiếu bằng với bà Đoàn Thị Kim Chi nhưng nhà cầm quân này xin nhường lại vị trí cho nữ đồng nghiệp. 

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm là người được tín nhiệm lớn về mặt chuyên môn nhưng thuyền trưởng của câu lạc bộ Hải Phòng quyết định không tham gia. Ông Chu Đình Nghiêm mong muốn trong Hội đồng sẽ có sự tham gia của một huấn luyện viên nữ.

Các thành viên còn lại của Hội đồng là ông Nguyễn Sỹ Hiển, ông Lê Huỳnh Đức, ông Mai Đức Chung và ông Phan Thanh Hùng. Vị trí Chủ tịch, Phó Chủ tịch hội đồng Huấn luyện viên Quốc gia do Ban chấp hành VFF khoá 9 quyết định.

Thời kì mới, nhiệm vụ mới

Tại hội nghị, Chủ tịch hội đồng Huấn luyện viên quốc gia khoá 8 Nguyễn Sỹ Hiển khẳng định hội đồng Huấn luyện viên quốc gia khoá 8 có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam. 

,

三公大吃小有公式概率www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Hội đồng Huấn luyện viên quốc gia khoá 8 phối hợp với VFF đề cử huấn luyện viên trưởng, ban huấn luyện các đội tuyển trẻ và đội tuyển quốc gia. Thành viên của hội đồng thường xuyên là trưởng đoàn, huấn luyện viên trưởng, trợ lý các đội tuyển quốc gia.

Tuy nhiên, nhiều thành viên còn khá bị động trong việc đóng góp ý kiến vào hoạt động của các đội tuyển quốc gia. Vai trò của các huấn luyện viên không được phát huy đúng như kì vọng vì nhiều lý do khác nhau.

Hội đồng huấn luyện viên quốc gia khoá 9 bao gồm ông Mai Đức Chung, Nguyễn Sỹ Hiển, Lê Huỳnh Đức, Phan Thanh Hùng và bà Đoàn Kim Chi. Ảnh: VFF 

Ngoài ra, câu chuyện “phản biện” của hội đồng Huấn luyện viên quốc gia luôn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm. Nhiều thời điểm, vai trò của hội đồng có phần mờ nhạt và ít thể hiện được tiếng nói riêng, có sức nặng và tạo ra sự ảnh hưởng.

Đây cũng là điều mà hội đồng Huấn luyện viên quốc gia khoá 9 đặt mục tiêu sẽ thay đổi. Vai trò tham mưu với lãnh đạo VFF, nâng cao uy tí về tiếng nói, phát triển trình độ chuyên môn huấn luyện viên nội là những đầu mục công việc quan trọng trong giai đoạn 5 năm tới.

Đặc biệt, việc đào tạo, nâng cao trình độ huấn luyện viên sẽ là chân đế quan trọng cho sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam. Hội đồng Huấn luyện viên quốc gia khoá 9 sẽ tham mưu, đề xuất cho lãnh đạo VFF về thành phần ban huấn luyện, cầu thủ các đội tuyển chuẩn bị tham dự các giải quốc tế. 

Các thành viên cũng sẽ tham mưu đề xuất đào tạo huấn luyện viên trẻ để có hiệu quả thiết thực, chất lượng bổ sung cho đội tuyển; giới thiệu những huấn luyện viên đang tham gia công tác, tuyển chọn cho huấn luyện viên, cầu thủ đội tuyển; tham mưu, đề xuất mở thêm trung tâm đào tạo bóng đá trẻ ở miền Trung và miền Nam; phối hợp với Giám đốc kỹ thuật của VFF xây dựng đội ngũ giảng viên trong nước đủ trình độ xây dựng khoá học đào tạo huấn luyện viên bằng C, B, A, Pro,…

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm chia sẻ tại hội nghị: “Hội đồng khoá 8 đã làm tốt trong nhiệm kỳ vừa qua. Tôi xin đề xuất trong nhiệm kỳ tới, công tác đào tạo huấn luyện viên cần chú trọng tăng cường cho lớp kế cận. Bởi hiện tại, số lượng và chất lượng lớp kế cận huấn luyện viên Việt Nam so với mặt bằng chung của khu vực còn khiêm tốn”.

Trong thời điểm bóng đá Việt Nam dần hướng đến mục tiêu World Cup và có sự thay đổi ở vị trí huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc, vai trò của hội đồng huấn luyện viên quốc gia khoá 9 càng trở nên quan trọng. Chỉ khi có được tiếng nói đủ sức nặng, hội đồng chuyên môn đặc thù này mới có thể phát huy đúng công năng và mang đến những kết quả tốt trong tương lai.

,

免费足球预测www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球预测网。

上海新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与上海新闻网无关。转载请注明:三公大吃小有公式概率(www.eth0808.vip):Hội đồng huấn luyện viên quốc gia và sự thay đổi thời hậu ông Park
发布评论

分享到:

格力10年纳税1300多亿!董明珠又爆金句:企业靠国家补贴、救济,还怎么发展?
1 条回复
  1. 五湖四海足球吧
    五湖四海足球吧
    (2023-03-11 00:02:10) 1#

    Theo PGĐ Sở VH&TT Hà Nội Trần Thị Vân Anh, những kết quả đạt được trong việc triển khai thực hiện hai bộ QTUX của TP Hà Nội trên địa bàn các quận, huyện là tiền đề để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm đối với công việc và nơi công cộng, qua đó góp phần xây dựng lối sống và nếp sống người Hà Nội thanh lịch, văn minh.全班都看了

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。