U8hash官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Sáng 15/1 (giờ Việt Nam) R'Bonney Gabriel đã chính thức kế nhiệm Hoa hậu Harnazz Sandhu để trở thành chủ nhân mới của chiếc vương miện danh giá Miss Universe 2022. Trước khi đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ, R'Bonney Gabriel từng đại diện cho bang Texas tại cuộc thi Miss USA (Hoa hậu Mỹ) vào tháng 10/2022. Tuy nhiên, chiến thắng của mỹ nhân 28 tuổi đã gây tranh cãi. Cụ thể, Hoa hậu bang Montana - Heather Lee O'Keefe và một số người đẹp tham gia cuộc thi đã lên tiếng cho rằng có sự gian lận, thiên vị, thiếu công bằng với kết quả chung cuộc.

Ngay lập tức, R'Bonney Gabriel đã phải gặp gỡ truyền thông để lên tiếng đính chính. Trước công chúng, Hoa hậu R'Bonney Gabriel nhấn mạnh: "Các cáo buộc hiện tại dựa trên suy đoán chứ không phải sự thật. Tôi sẽ không bao giờ tham gia một cuộc thi được tổ chức gian lận".

Sau đó, Heather Lee O'Keefe cũng chia sẻ: "Đó không phải là lỗi của Gabriel. Đây là những vấn đề của chúng tôi và chúng tôi đang giải quyết với ban tổ chức".

Thời điểm đăng quang, R'Bonney Gabriel phải lên tiếng giải thích vì dính ồn ào bị tố gian lận

Thời điểm này, R'Bonney Gabriel tiếp tục lên tiếng trước truyền thông để khẳng định bản thân đã cố gắng để giành chiến thắng: "Tất cả các thí sinh đã làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị cho cuộc thi và tôi không muốn những cáo buộc này làm lu mờ thành tích của tất cả những phụ nữ tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm nay. Tôi biết mọi người đã làm việc chăm chỉ như thế nào và muốn nỗ lực của họ cũng được ghi nhận. Tại thời điểm này, tôi rất vui mừng tiếp tục được đào tạo cho các thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ".

,

新2投注平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

R'Bonney Gabriel nhận trách nhiệm chinh chiến Hoa hậu Hoàn vũ 2022 vào tháng 10/2022, cô chỉ có hơn 2 tháng để chuẩn bị

Tại Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022, khi nhận được câu hỏi sẽ làm gì để chứng minh tổ chức Miss Universe là nơi truyền cảm hứng, trao quyền cho phụ nữ, R'Bonney Gabriel có câu trả lời thuyết phục, đây có lẽ cũng là yếu tố khiến nàng hậu chiến thắng xứng đáng.

Cụ thể, cô nói: "Là một nhà thiết kế thời trang có kinh nghiệm 13 năm, tôi dùng nghề của mình như một công cụ để làm những điều tốt đẹp. Trong ngành của tôi, tôi giảm ô nhiễm môi trường bằng cách sử dụng vật liệu tái chế. Tôi dạy phụ nữ là nạn nhân của tội phạm buôn người cách thêu thùa. Tôi nghĩ rất quan trọng để cống hiến cho cộng đồng bằng tài năng của bạn. Ai cũng có sở trường riêng và có thể dùng nó như phương tiện để giúp người khác trở nên tốt hơn".

Tân Hoa hậu có câu trả lời thuyết phục, truyền cảm hứng đến fan sắc đẹp

R'Bonney Gabriel năm nay 28 tuổi, là người gốc Á (Philippines), cô từng đại diện cho bang Texas tại cuộc thi Hoa hậu Mỹ. R'Bonney Gabriel xuất sắc tốt nghiệp trường Trung học Lawrence E. Elkins ở thành phố Missouri. 6 năm sau đó, người đẹp tiếp tục trở thành cử nhân ngành thiết kế thời trang chuyên ngành sợi tại Đại học Bắc Texas. Ngoài việc tham dự các cuộc thi nhan sắc, R'Bonney Gabriel còn điều hành một nhãn hiệu thời trang tái chế.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022: Nhan sắc đời thường đỉnh chóp, học vấn khủng cỡ nào? ,

Telegram 美国 群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上海新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与上海新闻网无关。转载请注明:新2投注平台出租(www.hg8080.vip):Từng vướng nghi vấn gian lận, Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022 giải thích thế nào?
发布评论

分享到:

kiếm tiền online miễn phí:【爱在和田】达玛沟壁画为何出现众多世俗人物形象?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。