足彩appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足彩app登录网址、足彩app备用网址、足彩app最新网址、足彩app手机网址、足彩app管理网址、足彩app会员网址。提供足彩appAPP下载,足彩appAPP包含足彩app代理登录线路、足彩app会员登录线路、足彩app信用网开户、足彩app现金网开户、足彩app会员注册、足彩app线上投注等业务。

Sau 1 thời gian dài "đóng cửa các hoạt động nghệ thuật", chiều 10/5, Lưu Hương Giang đã tổ chức họp báo ra mắt MV Mất Anh Em Tìm Lại Thấy Chính Mình và E.P cùng tên. MV do đạo diễn Jason thực hiện. Giám đốc sáng tạo của MV - Ben Phạm cũng là một gương mặt khá quen thuộc của Vpop khi kết hợp với nhiều nghệ sĩ trong các sản phẩm âm nhạc.

Lưu Hương Giang chia sẻ về E.P: "Với một người đã lâu không có sản phẩm âm nhạc mới như Giang, Giang cần thời gian để xem khán giả đã thay đổi ra sao. Giang tìm lại chính bản thân trong âm nhạc. Dự án lần này là tâm huyết của Giang và ekip. Tất cả bài hát đều do Giang tự viết trong suốt quãng thời gian 'thất nghiệp'. Hy vọng sẽ có được sự kết nối giữa tâm hồn của chúng ta thông qua âm nhạc".

Lưu Hương Giang trở lại với E.P mới bao gồm 3 ca khúc do chính cô sáng tác.

Khi nhận được câu hỏi về sự vắng mặt của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang đưa ra câu trả lời rõ ràng: "Giang nghĩ khi đã mời mọi người đến đây, Giang đã rất tự tin để đối mặt với mọi thứ. Sự thích thú nhất trong những năm gần đây chính là việc Giang tự viết được những ca khúc cho bản thân. Mọi người đã rất yêu mến hình ảnh của Giang và anh Hồ Hoài Anh trong thời gian dài vừa qua. Anh Hồ Hoài Anh vẫn là người dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra, Giang cũng rất biết ơn. Giang chưa bao giờ nghi ngờ về quyết định của mình. Giang nghĩ khi anh Hồ Hoài Anh nhìn thấy những thành quả này, chắc anh cũng sẽ rất vui".

Lưu Hương Giang cũng có màn hát live lần lượt các ca khúc trong E.P lần này. Khi trình diễn ca khúc Mất Anh Em Tìm Lại Thấy Chính Mình, nữ ca sĩ bước gần đến, ôm Diệp Lâm Anh và nhắn nhủ câu hát: "em sẽ an lành". Lưu Hương Giang gửi gắm thông điệp về việc khi mất đi thứ này sẽ có được những thứ tốt đẹp hơn được nêu lên. Thay vì cứ mân mê những tổn thương cũ, Lưu Hương Giang mong muốn truyền tải một chút sự chữa lành cho tâm hồn của người nghe.

Lưu Hương Giang mong muốn bài hát này không bị cá nhân hóa cho bất kỳ ai. Nữ ca sĩ giải thích về việc này: "Nếu nói không có là không đúng. Nhưng toàn bộ câu chuyện là cá nhân cũng không phải. Một nghệ sĩ có thể viết nhạc qua những lúc thăng trầm, vui buồn. Khi phát triển tác phẩm đó lên, Giang muốn khán giả thấy được câu chuyện của từng người trong đó. Câu chuyện cá nhân chỉ là gốc rễ để viết ra những bài hát như mọi người vừa nghe".

Hình ảnh bạn bè đồng nghiệp đến sự kiện chúc mừng Lưu Hương Giang trở lại với dự án âm nhạc mới:

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

,

UG官网下载www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Diễn viên Công Văn Dương

Jaykii và bà xã

Diễm My 9X

Diệp Lâm Anh

Giang Hồng Ngọc

Đỗ Hoàng Dương

"Ông trùm truyền thông" Nguyễn Quang Minh và bà xã Huỳnh Thanh Tuyền

Thanh Vân Hugo đi cùng ông xã

,

bet365亚洲官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365亚洲官网登录网址、bet365亚洲官网备用网址、bet365亚洲官网最新网址、bet365亚洲官网手机网址、bet365亚洲官网管理网址、bet365亚洲官网会员网址。提供bet365亚洲官网APP下载,bet365亚洲官网APP包含bet365亚洲官网代理登录线路、bet365亚洲官网会员登录线路、bet365亚洲官网信用网开户、bet365亚洲官网现金网开户、bet365亚洲官网会员注册、bet365亚洲官网线上投注等业务。

上海新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与上海新闻网无关。转载请注明:UG官网下载(www.ugbet.us):Sau 1 năm "đóng cửa", Lưu Hương Giang trở lại, dành 2 từ "biết ơn" khi nhắc về chồng
发布评论

分享到:

皇冠管理端:高球场上的快乐 黄士心
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。